Dù kết nối với bộ điều khiển hay máy tính, màn hình chơi game là một phần thiết yếu trong thiết bị của người chơi game. 6 màn hình sau với tất cả các kích cỡ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để bạn đắm chìm vào thế giới của game.

Samsung C27RG50FQU

C27RG5 là là màn hình đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình cong 27 inch và tương thích với G-Sync. Màn hình có thể làm mới hình ảnh Full HD lên tới 240 lần mỗi giây, đây là điểm fan FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) thích mê. Màn hình này cũng có nguy cơ bị giảm giá vì người dùng không thể điều chỉnh được chiều cao, cũng như thay đổi độ nghiêng của nó và họ sẽ phải điều chỉnh không gian chơi theo thiết kế của màn hình.

LG 27GL850

Màn hình LG 27GL850 sở hữu 27 inch lý tưởng, độ phân giải tuyệt vời (1440p), các cạnh mảnh, tương thích FreeSync (AMD) và G-Sync (Nvidia) và các tùy chọn thú vị. Bạn có thể điều chỉnh màn hình theo chiều cao và có thể xoay 90°. Menu cài đặt rất rõ ràng, đầy đủ và chuyển đổi ngôn ngữ tốt. Chỉ có nhược điểm : nguồn cung cấp năng lượng của màn hình từ bên ngoài và màn hình không có điều khiển từ xa.

Dell Alienware AW3420DW

Dell Alienware AW3420DW là màn hình 34 inch xinh đẹp với bảng điều khiển mờ và cong (1900R). Màn hình lấy mã màu máy tính của thương hiệu và rất lớn. Hình ảnh 21/9 (3440 x 1440 pixel) có chất lượng tốt … miễn là bạn sử dụng các cấu hình được lập trình sẵn. Tuy nhiên, thiết bị bị chỉ trích vì ba điều: giá, độ sáng hơi yếu ở chế độ Tiêu chuẩn và thiếu đầu vào video (chỉ có HDMI và DisplayPort ).

Asus ROG Swift PG35VQ

Đối với những người có đủ khả năng, màn hình cong Asus ROG Swift PG35VQ sẽ mang đến cho họ cách mạng hóa trò chơi. Thiết kế hoàn hảo, cài đặt hiệu quả và tính năng làm mới ở 200 Hz là những điểm cộng thực sự. Tuy nhiên, người dùng không mấy thoải mái vì màn hình chỉ có hai đầu vào video (HDMI và DisplayPort) và dễ bị hiệu ứng quá sắc (blooming) trong một số trường hợp.

Philips Momentum 436M6VBPAB/01

Philips Momentum 436M6VBPAB/01, phiên bản mới của Momentum 436M6 – PAB/01 của thương hiệu Philips bổ sung giắc HDMI.Người dùng có thể kết nối màn hình với một hộp ti vi và bộ điều khiển hoặc một hoặc hai máy tính. Thiết kế có phần lỗi thời so với màn hình chơi game hiện tại. Tuy nhiên, với mức giá chưa tới 600 euro, khó tìm được một màn hình cùng loại chất lượng tương đương.

HP Omen X Emperium

Màn hình HP Omen X Emperium, titan 4K 65 inch, dành riêng để chơi game. Màn hình có thể làm mới ở tần số 120 Hz, có kết nối ấn tượng và với tất cả các công nghệ có thể để chơi các trò chơi trên máy tính, trong đó có những máy được trang bị thẻ Nvidia (yêu cầu tương thích G-Sync Ultimate). Ngoài ra, Emperium tích hợp hộp Android TV Nvidia Shield TV 4K.

Xem thêm các màn hình chơi game khác:

Theo VNMedia

Gửi phản hồi