1

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido

Shiseido (tiếng Nhật:資生堂) là một trong những thương hiệu cao cấp Nhật Bản được yêu thích trên toàn thế giới. Ngoài các sản phẩm dành cho phái đẹp như mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm, chống nắng, nước hoa, chăm sóc tóc và toàn thân, Shiseido còn phát triển các sản phẩm cao cấp dành cho nam giới.
Các sản phẩm chính hãng của Shiseido là: Shiseido, Clé De Peau Beauté, Issey Miyake Fragrances, Jean Paul Gaultier Fragrances và Za. Hiện taị, nhãn hiệu Clé De Peau Beauté là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất của Shiseido trên toàn cầu.

Đặt mua hàng chính hãng tại đây

2 Thương hiệu mỹ phẩm Laneige

Laneige nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da. Hãng luôn chú trọng đến vấn đề cấp nước cho làn da, chính vì vậy, các sản phẩm của Laneige có công dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp cải thiện, khắc phục các vấn đề của da. Nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Ngoài dòng sản phẩm chăm sóc da thì các sản phẩm trang điểm của Laneige cũng rất được yêu thích với bao bì thanh lịch, tính tế và chất lượng tốt. Các sản phẩm của Laneige mà nếu có điều kiện bạn nhất định phải thử là: mặt nạ ngủ water bank, kem dưỡng ẩm Laneige water bank gel cream, dòng son môi hai màu, cushion Laneige,…

 

Đặt mua hàng chính hãng tại đây

3

Thương hiệu mỹ phẩm Hada Labo

Hada Labo là thương hiêụ mỹ phẩm Nhật Bản khá quen thuộc đang được hàng triệu phụ nữ ở Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Việt Nam… ưa chuộng.

Thuộc tập đoàn Rohto nơi sở hữu nhiều thương hiệu đình đám như  CC Melano, Obagi, Fufuffu… Hada labo chính là  thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm cấp nước hiệu quả, giá bình dân.

Hada Labo là một sự kết hợp tuyệt vời giữa việc làm đẹp truyền thống và công nghệ khoa học hiện đại của Nhật Bản, cam kết không màu tổng hợp, không chứa hương liệu nhân tạo và các chất không an toàn cho làn da như paraben, cồn hay dầu khoáng.

Đặt mua hàng chính hãng tại đây

4 Thương hiệu mỹ phẩm Lancome

Đây là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn L’Oreal, có nguồn từ Pháp, một thương hiệu có vô số các sản phẩm chất lượng tốt được phái đẹp vô cùng ưa chuộng.

Lancome không chỉ chú trọng đầu tư vào một mảng nhất định mà tập trung phát triển cả hai mảng sản phẩm là mỹ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc da.  Các sản phẩm của thương hiệu Lancome có chất lượng rất tốt, với từng dòng riêng biệt cho từng độ tuổi khác nhau, để chăm sóc đặc trị từng vấn đề của da một cách hiệu quả nhất.

Đi đôi với chất lượng tốt là mức giá cao, không phải chị em nào cũng có thể mua được sản phẩm của hãng, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua một mặt hàng nào đó nhé!

Đặt mua hàng chính hãng tại đây

5 Thương hiệu mỹ phẩm Botani

Botani là thương hiệu Dược mỹ phẩm hữu cơ cung cấp các sản phẩm chăm sóc da 100% nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu nước Úc, với 3 nguyên lý mang tính biểu tượng là Tinh khiết, Đơn giản và Toàn diện.

Các sản phẩm của Botani phải trải qua hàng loại những kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng, bởi những tổ chức thế giới như: Cơ Quan Quản Lý Dược Phẩm của Úc – TAG (Therapeutic Goods Administration), các Cơ Quan Chứng Nhận Hữu Cơ quốc gia Úc – ACO (Australian Certified Organic) và OFC (Organic Food Chain), Tổ Chức Chứng Nhận Sinh Thái ECOCERT của Pháp,… Tất cả đã hỗ trợ giúp Botani nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại ÚC

Đặt mua hàng chính hãng tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi